About Porta Verde Resort_thai

รีสอร์ทเวิร์ดปอตา
รีสอร์ทเวิร์ดปอตาถูกออกแบบ ด้วยการสละลมหายใจเบิร์ดอายวิวสระน้ำและเกือบจะทั้งคาลิรายาเล

ปอตาเวิร์ดอยู่ในไฮโกของลากูน่า สามารถให้ผ่อนคลายประทับใจรีสอร์ทที่จัดแสดงธรรมชาติดีที่สุด รีสอร์ทเวิร์ดปอตาอย่างแท้จริงจะทำให้คุณและครอบครัว หรือเพื่อนด้วยพักคุณนอกเหนือจากความคาดหวังของคุณ

ปอตารีสอร์ทเวิร์ดเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่วางในคาลิรายาเลคอยู่ทางขวาไปตามถนนหลักดังนั้นจึงไม่ต้องยุ่งยากเรือและออกจากรถหลัง ทำจากไม้โครงสร้างรีสอร์ทเวิร์ดปอตา และสร้างประมาณ 20 ปีที่ผ่านมาและรีสอร์ทค่อนข้างมากกับการตั้งค่าดี และเหตุผลดี

รีสอร์ทเวิร์ดปอตามีเมียร์สนุกสนานสไตล์ธรรมชาติผ่อน 2 วันและพักคืน ตกอยู่ในความรักและคุณไม่ต้องการปล่อย มีทิวทัศน์โดยรอบที่พักของคุณมไลค์ลดลง รีสอร์ทเวิร์ดปอตาให้กว้าง spanning สติสงบคาลิรายาเลค และภูเขา Sierra Madre ลอย รีสอร์ทเวิร์ดปอตามั่นใจว่าเป็น “บ้านเช่นบ้าน” ความรู้สึกทั้งหมดตลอดการเข้าพัก

ปอตาเวิร์ดรีสอร์ทเป็นสถานที่พักผ่อน เสียงและธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามเช้าสายลมในขณะที่มีอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมบนดาดฟ้า ปอตารีสอร์ทเวิร์ดเป็นการแนะนำของต้นไม้และสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์คุณได้เคยเห็นมาก่อน และทุกขนาดสนุกสถาน

รีสอร์ทเวิร์ดปอตาให้ใช้เกียร์เรือคายัคและเรือคายัคฟรีกว่าน้ำเงียบสงบของทะเลสาบคาลิรายา ใจจำลองที่คุณจะไม่พลาดสำรวจหน้ารีสอร์ทเวิร์ดปอตา พักเรื่องของวิลล่าชนบทกับใช้อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำ พายเรือคายัคพร้อมทัวร์ทะเลสาบที่รีสอร์ทเวิร์ดปอตา

รีสอร์ทเวิร์ดปอตามีทัวร์รวมทะเลสาบบนเรือเรือยนต์และเรือล่องผ่านน้ำเรียบมีชื่อเสียงของคาลิรายาเลค เพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำมากที่รีสอร์ทเวิร์ดปอตา โดยท่ามกลางจาผ่อนคลาย หรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำรีสอร์ทเวิร์ดปอตา

รีสอร์ทเวิร์ดปอตาได้พักคอนกรีตด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย บางครั้งใช้จินตนาการ แต่ใช้งานได้และเครื่องใช้อื่น ๆ ด้วยความเคารพที่สูงสำหรับความสวยงาม ปอตารีสอร์ทเวิร์ดแสดงมุมมองที่ดีที่สุดของสระว่ายน้ำและทะเลสาบคาลิรายาจึง ไม่มีใครเต้น loveliness ธรรมชาติในรีสอร์ทเวิร์ดปอตาเป็นวิธีช่วยบรรเทาวิญญาณของคน ๆ หนึ่ง

ปอตาเวิร์ดรีสอร์ทรักของธรรมชาติ มีบางเวลาที่เงียบสงบ และผ่อนคลาย และมีประสบการณ์ดีเล ปอตารีสอร์ทเวิร์ดได้คอเลควิวและความกว้างขวางระเบียง ซึ่งบรรยากาศในช่วงเช้า ปอตารีสอร์ทเวิร์ด ได้ ตกลง เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี น้ำอุ่น

นโยบายการจองรีสอร์ทเวิร์ดปอตา

•จองล่วงหน้า 10 วันจำเป็นต้อง
•ทุกห้องมีว่าง
•ปอตารีสอร์ทเวิร์ดไม่มีนโยบายคืนเงินได้ จะ forfeited น้อยกว่า 10 วันก่อนมาทำการแก้ไขหรือยกเลิกใด ๆ
•ปอตานเวอเดรีสอร์ที่พักเช็คอินเวลาคือ 2:00 น.และเวลาเช็คเอาท์: 12:00NN
•นโยบายเด็กปอตารีสอร์ทเวิร์ดอายุน้อยกว่า 10 ปีมีฟรีให้ใช้เตียงกับผู้ปกครอง สูงสุดของเด็ก 2 คนต่อห้องและอายุ 10 ปี และข้างต้นถือว่าเป็นผู้ใหญ่
•ปอตาเวิร์ดรีสอร์ทเสริมเตียงคิดราคาต่อคน/คืนรวมรวมส่งเสริมการขายได้
•สัตว์เลี้ยงได้ที่รีสอร์ทเวิร์ดปอตา
•ค่าธรรมเนียมสำหรับอาหารที่นำเข้ามาภายในรีสอร์ทเวิร์ดปอตา corkage ไม่ได้
•จำนวนใบสำคัญที่ 2 อาจใช้ต่อไป
•ใบสำคัญรีสอร์ทเวิร์ดปอตาโอน และอาจพิจารณาเป็นของขวัญ
•ใบสำคัญรีสอร์ทเวิร์ดปอตาถูกเป็นคูปองส่วนลด
•ใบสำคัญรีสอร์ทเวิร์ดปอตาไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลดหรือโปรโมชั่นใด ๆ
•ปอตาเวิร์ดรีสอร์ทใบสำคัญที่มีผลบังคับใช้ภายในระยะเวลาที่ใช้เท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Need Immediate Cash?! Avail Personal Loan or Sangla! Accept all brands of Vehicles & Personal Accessories e.g. gadgets,bags,watches,camera, rimowa luggage, etc. call us +63 9289128684