Porta Verde Resort Accommodation-thai

ที่พักรีสอร์ทเวิร์ดปอตา

บรรยากาศและวิวของรีสอร์ทเวิร์ดปอตาจะตื่นตาตื่นใจ และมีวิปผ่อนคลาย

ล็อบบี้รีสอร์ทเวิร์ดปอตาถูกต้องหลังจากที่แผนกต้อนรับที่สามารถเข้าถึงได้ Wi-Fi ดูทีวี และคุณสามารถเล่นบิลเลียด

ปอตาเวิร์ดประกอบด้วย 5 ห้อง & 3 คาบานาส์

ทแค็ทมอน Terrazo ปอตารีสอร์ทเวิร์ด:

ประเภทของที่พักมี 2 ห้องนอนที่นั่งเล่น และรับประทานอาหาร และห้อง two(2) ชั้น 2 มีระเบียงกว้างขวาง และสวยงามเพื่อเปิดประตูบานเลื่อน และบันไดที่นำไปสู่สระว่ายน้ำและสวน ห้องนอนมีเตียงขนาดควีน หนึ่งห้องนอนมีเตียงคู่และห้องน้ำห้องน้ำแยก ห้องนำไปนำเสนอคาลิรายาเลควิว

เงาะบ้าน 1 & 2 ของปอตารีสอร์ทเวิร์ด:

วิลล่า 2 ชั้นกับชั้นล้อมรอบ ด้วยประตูกระจกสำหรับมุมมอง undisrupted คาลิรายาเลคและสวน มีพื้นที่ใช้สอย 2 โซฟาเตียง ห้องน้ำ และห้องน้ำชั้นล่างและ ห้องครัวที่สมบูรณ์ ห้องพักบนชั้นที่สูงขึ้นมีเครื่องปรับอากาศมาพร้อมกับจำนวน 2 เตียง และสมบูรณ์พร้อม ด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ 2 เตียง และมีห้องน้ำและการ ระเบียง portrays ของทะเลสาบคาลิรายาปิดและงดงาม

ชุดลานาย Duhat ปอตารีสอร์ทเวิร์ด:

ชั้นบนชั้นล่างมีพื้นที่ชั้นในของ 100sqm มันมีแบบเต็มอากาศ-ปรับอากาศห้องควีนไซส์และเตียงเดี่ยว 2 เตียงมีห้องน้ำ มีโซฟาและทางเข้าของหน้าต่าง alongwith เตียง ห้องครัวทำการลาไนครอบคลุมกว้างขวางทำให้ทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำและทะเลสาบคาลิรายา

ตั้งอยู่บนชั้นแรกของโครงสร้างสองชั้นนี้ที่มีครบครันเครื่องปรับอากาศห้องควีนไซส์ เตียงเดี่ยว 2 เตียง เตียงนอน โซฟา และห้องน้ำในตัว ห้องลานาย Duhat Duhat ลาไนห้องเป็นห้องพักขนาดใหญ่ และเหมาะสำหรับกลุ่มขนาดกลางหรือครอบครัวแฟมิลี่หรือเพื่อน

ทลาไนลังการีสอร์ทเวิร์ดปอตา:

แขกมาบ้านเต็มห้องปรับอากาศนอนเตียงขนาดควีนไซส์และห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นมีเตียงโซฟาเปลี่ยนแปลงได้ นอกจากนี้ครัวที่นำไปสู่สวนพื้นที่รับประทานอาหาร

คาบาน่าเป็นคู่ฮันนีมูนรีสอร์ทเวิร์ดปอตา

มีสาม (3) หมด cabanas ให้บรรยากาศอบอุ่น และเป็นกันเอง คาบาน่าแต่ละที่มาพร้อมกับระเบียงที่ครอบคลุมสมบูรณ์ที่มีมุมมอง keener ของทะเลสาบและทัศนียภาพอันงดงามใกล้เคียงกับ ชั้นสองมีห้องนอนพร้อมเตียงควีนไซส์และห้องน้ำ

ห้องครัวเวิร์ดปอตารีสอร์ท:

อยู่ หรือมุ่งหน้าไปลานายครอบคลุมขนาดใหญ่ให้มุมมองที่ชื่นชอบของคาลิรายาเลคและสระว่ายน้ำ ครัวสำหรับห้องสวีททั้งหมดพอพร้อมไมโครเวฟ เตาอบ เครื่อง ชงกาแฟ เตาปิ้งขนมปัง ในขณะที่เครื่องซักผ้าทั่วไปอยู่ในห้องแยกอรรถประโยชน์… แหล่งท่องเที่ยวหลักของคาบานาส์ตั้งอยู่ชายทะเลสาบที่หนึ่งสามารถนั่งสมาธิ พักผ่อน หรือเพลิดเพลินกับการนวดที่ดีได้

แพคเกจรวม perks ดังต่อไปนี้:

จาคุซซี สระว่ายน้ำในทะเลสาบคาลิรายาและสระว่ายน้ำใช้

ฟรีใช้ครัว (ไม่ corkage ค่าอาหาร)

เที่ยวทะเลสาบคาลิรายาผ่านเรือยนต์

เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

พายเรือคายัคฟรี

เด็กอายุต่ำกว่าสิบ (10) ปีไม่คิดค่าธรรมเนียม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Need Immediate Cash?! Avail Personal Loan or Sangla! Accept all brands of Vehicles & Personal Accessories e.g. gadgets,bags,watches,camera, rimowa luggage, etc. call us +63 9289128684